So sánh sản phẩm

GIỚI THIỆU

UNIPRO VIỆT NAM được xây dựng trên nền tảng của sự sáng tạo, không ngừng cố gắng và nỗ lực để giữ vững vị thế tiên phong của mình trên thị trường thiết kế nội thất tại Việt Nam.
Chúng tôi lấy tên “UNIPRO” với ý nghĩa về sự tiên phong, đi đầu trong xu hướng cũng như sự vận động không ngừng của nhóm ngành thiết kế và thi công nội thất.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Ngay từ khi xây dựng thương hiệu từ nền tảng thiết kế và thi công nội thất công nghiệp, chúng tôi đã đề cao sứ mệnh cao cả đó là tạo nên những thương hiệu đẳng cấp cho từng doanh nghiệp, công ty, tập đoàn.  
Bước tới quá trình phát triển và mở rộng mảng nội thất căn hộ, chung cư, biệt thự… chúng tôi hướng tới tầm cao hơn và tinh tế hơn. Đó là mang lại những giá trị sống đặc biệt cho khách hàng qua không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp.

Để xứng đáng với sự tín nhiệm và niềm tin của quý vị, UNIPRO chúng tôi sẽ hướng qua các dự án thiết kế và thi công không những theo xu hướng mới nhất của thế giới, mà còn hướng tới nhu cầu của khách hàng thông qua sự lắng nghe và tư vấn nhiệt tình của các kỹ sư thiết kế hàng đầu Việt Nam.


 

KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Mỗi một đơn vị nào được coi là thành công khi và chỉ khi nhận được sự tín nhiệm, sự ủng hộ của khách hàng. Thấu hiểu một cách sâu sắc vấn đề thành công của một thương hiệu, UNIPRO chúng tôi luôn luôn truyền cảm hứng cho tất cả các thành viên trong công ty, bằng việc chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất trong từng dự án. 
Bằng nội lực sẵn có của công ty, chúng tôi sẽ tạo nên những giá trị tốt nhất cho từng khách hàng: 

  • Cam kết thực hiện tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo từng hợp đồng với khách hàng.

  • Lợi ích và nụ cười hạnh phúc của khách hàng tạo nên giá trị của công ty.

  • Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín trong từng sản phẩm

  • Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu có sự sai phạm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ vật liệu.

XƯỞNG SẢN XUẤT VỚI CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

Để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi hướng tới sự đầu tư kỹ lưỡng vào từng vấn đề dù là nhỏ nhất, đó là nguồn nguyên liệu hàng đầu, hệ thống xưởng và nhà máy sản xuất hiện đại nhất.
UNIPRO đã đầu tư xây dựng hệ thống phân xưởng, nhà máy sản xuất với quy mô hàng nghìn mét vuông tại Gia Lâm (Hà Nội). Bên trong nhà máy được trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị bậc nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Không những để đáp ứng mọi hoạt động sản xuất của đội ngũ công nhân, mang tới sản phẩm bền đẹp - hiện đại – hoàn hảo và phù hợp với mọi không gian. 

Phân xưởng của chúng tôi tự hào là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng và sử dụng chuyển giao công nghệ sản xuất của châu Âu và các nước tiên tiến trên thế giới. Điều này đã giúp từng chi tiết nhỏ nhất trong sản phẩm có sự tinh tế và chất lượng tuyệt vời nhất.

Mỗi khách hàng đều có thể kiểm chứng nhà máy sản xuất và quy trình sản xuất sản phẩm của chúng tôi, bằng việc thăm quan nhà máy.

NGUỒN NHÂN LỰC

UNIPRO sở hữu một đội ngũ nhân sự chất lượng cao, từng thành viên trong công ty chúng tôi đều hướng tới sự nhiệt tình, trách nhiệm, với một tâm thế làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết và luôn nở nụ cười với khách hàng.

Mỗi một kiến trúc sư trong công ty đều là những người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, tốt nghiệp các ngành đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học về thiết kế như: Đại học kiến trúc, Đại học Xây dựng, Đại học Bách khoa,… Vì thế các kiến trúc sư luôn không ngừng sáng tạo, tạo nên những đứa con tinh thần tuyệt vời nhất.

Đội ngũ công nhân của chúng tôi cũng là những người có tay nghề cao, am hiểm một cách chuyên sâu về thiết kế và thi công nội thất.

UNIPRO luôn luôn khẳng định vị thế tiên phong vững chắc của mình trên thị trường nội thất ở Việt Nam. Chúng tôi xin cảm ơn những sự quan tâm, tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao của khách hàng về chất lượng và sản phẩm của chúng tôi. 
UNIPRO VIỆT NAM – CHÚNG TÔI TIÊN PHONG MANG HẠNH PHÚC TỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠNCông ty cổ phần Unipro Việt Nam
Hotline: 0976 900 433
Địa chỉ: G33118 - Toà G3 Vinhomes Green Bay, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Email: kinhdoanh.uniprovn@gmail.com


UNIPRO VIỆT NAM – CHÚNG TÔI TIÊN PHONG MANG HẠNH PHÚC TỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN


 

Tags: